วันที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเพชรบุรี ขอขอบคุณ คุณพินนุดา ต่วนเทศ คุณจิรายุส ต่วนเทศ และครอบครัว ร่วมสนับสนุนอาหารกลางวันและเครื่องอุปโภคให้แก่นักเรียนศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเพชรบุรี โดยมีนายอนุชิต จันทอุปรี รองผู้อำนวยการ เป็นผู้รับมอบ ขอขอบพระคุณท่านผู้ใหญ่ใจดีเป็นอย่างสูงค่ะ