ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเพชรบุรี นำโดย นางสาวจินดาวรรณ ประยูรรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเพชรบุรี จัดโครงการพัฒนาคุณภาพสถานศึกษา กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ปฏิบัติงานด้านการเงิน บัญชี พัสดุ ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๔ กันยายน ๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเพชรบุรี