วันจันทร์ ที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๕ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเพชรบุรี โดย นางสาวจินดาวรรณ ประยูรรัตน์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเพชรบุรี ประธานกรรมการ พร้อมด้วยนายศุภชัย ธาราศานิต ผู้ทรงคุณวุฒิ กรรมการ นายนพพร ตุ้มทอง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดเพรียงฯ กรรมการ/เลขานุการ ประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งรองผู้อำนวยการ และตำแหน่งครู รอบการประเมิน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ (๑ตุลาคม๒๕๖๔-๓๐กันยายน ๒๕๖๕)